Posted on

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2008, sản phẩm của công ty Mỹ Đức Việt Nam là thành tựu hàng đầu của dây truyền hiện đại công nghệ Mỹ về sơn và bột bả trét tường thương hiệu A&G với công suất 10 triệu tấn bột bả và 600 ngàn tấn sơn mỗi năm.

Về nguyên liệu sản xuất với đầu vào nghiêm ngặt, nguyên liệu cho A&G paints được nhập khẩu từ những tập đoàn nổi tiếng về hóa chất như: Degussa (Mỹ), Dow chemical (Mỹ),Nuplex (Australia),Cashew(Japan),Cray Valley (Malaysia),………. Về mặt kỹ thuật, với các kỹ sư có độ kinh nghiệm dày dặn hàng đầu về lĩnh vực sơn nước cao cấp cũng như bột bả trét tường,công nghệ của chúng tôi luôn được cải tiến và phát triển mạnh mẽ.

Hơn nữa, việc tích hợp quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định công ty sơn A&G đang được liên tục cải tiến các sản phẩm qua các định hướng và chính sách hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Với hơn 1000 công nhân viên, Mỹ Đức Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một chất lượng cuộc sống tốt,ngành sơn lành mạnh.

Với khẩu hiệu “Màu sắc khẳng định chất lượng cho cuộc sống”, mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội. Chính vì thế, sơn và bột bả A&G của công ty Mỹ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty xây dựng, kỹ sư và mọi nhà dân Việt Nam.

 

 

nha-dep-10

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *